Giống gà ta Minh Dư được vinh danh Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã tham dự chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp Viện Thực phẩm Việt nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức Chương trình truyền thông khảo sát  Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Đây là năm thứ 5 Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao được tổ chức.

Lễ trao cúp và chứng nhận Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Tại buổi lễ, thương hiệu Giống gà ta Minh Dư của Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư đã được vinh danh thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Giống gà ta Minh Dư là thương hiệu hàng đầu về gà giống tại Việt Nam với hơn 25 năm nghiên cứu, chọn tạo và phát triển giống gà ta. Hiện tại; gà giống Minh Dư đang chiếm 20% thị phần cùng ngành, 1 trong 4 doanh nghiệp gà lông màu lớn nhất Việt Nam và đang là doanh nghiệp dẫn đầu về giống gà thả vườn.

Đại diện Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư nhận cúp và chứng nhận

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của sản phẩm Giống gà ta chọn lọc Minh Dư 1 ngày tuổi và thương hiệu Giống gà ta Minh Dư khi liên tục được vinh danh các danh hiệu như công nhận Tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới, Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2017, Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2016 và Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Những danh hiệu trên đã khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm Giống gà ta chọn lọc Minh Dư 1 ngày tuổi cũng như thương hiệu Giống gà ta Minh Dư trong lĩnh vực giống gia cầm. Đến thời điểm hiện tại, gà giống Minh Dư đã có hầu hết các điểm cung cấp con giống tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là các điểm cung cấp gà giống chất lượng cao được đông đảo người chăn nuôi tin tưởng lựa chọn.

Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 là chương trình thường niên hàng năm, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp cả nước. Chương trình sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những cơ hội hữu ích nhằm xây dựng, bảo vệ, quảng bá, phát triển thương hiệu sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trên cả nước tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất, hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Đặc biêt, là sự đảm bảo và uy tín của sản phẩm thông qua cuộc khảo sát sẽ tạo thêm lợi thế thương hiệu cho doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững.