Tham dự Hội nghị các Bộ trưởng Asean về Phát triển nông thôn - Xóa đói giảm nghèo lần thứ 11

Ngày 8/11/2019, tại Nay Pyi Taw, Myanmar đã diễn ra Hội nghị các Bộ trưởng ASEAN về Phát triển nông thôn và Xóa đói giảm nghèo lần thứ 11. Đoàn Việt Nam có Thứ trưởng Trần Thanh Nam và bà Luận Thùy Dương, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar cùng các thành viên tham dự. 

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Trần Thanh Nam (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng Phó thủ tướng Myanmar và các Bộ trưởng, Thứ trưởng các nước Asean

Tham gia các hoạt động cùa kỳ hội nghị lần này phía Việt Nam còn có đoàn các doanh nghiệp của Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam cùng các Hợp tác xã điển hình của tỉnh Hải Dương và Bắc Cạn. Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư là hội viên của Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam tham dự hội nghị này. Tại hội nghị, Công ty Minh Dư đã có gian hàng trưng bày giới thiệu các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Phó Tổng thống Myanmar (giữa) thăm gian trưng bày của Công ty Minh Dư

Trong thời gian tham dự các sự kiện ở Nay Pyi Taw, với sự hỗ trợ tích cực của Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội gia cầm Việt Nam, Công ty Minh Dư đã làm việc với Cục Chăn nuôi Thú y Myanmar và liên đoàn Chăn nuôi Myanmar để xuất khẩu gà giống thương phẩm 1 ngày tuổi sang thị trường này trong thời gian tới.